WWW.THIETBIGIARE.NET (Thiết Bị Giá Rẻ chấm Nét) trước đây được biết đến với tên WWW.THIETBITUDONG.COM.VN được phát hành lần đầu tiên vào ngày 29/10/2018. Sau hơn hai năm vận hành, chúng tôi quyết định đổi sang tên mới để phù hợp hơn với triết lý kinh doanh của mình. Hiện tại Thietbigiare.net đang được vận hành và cập nhật thường xuyên bởi người sáng lập Mr. Dương – SĐT: 0868313986.

Triết lý kinh doanh của thietbigiare.net

triết lý kinh doanh tại thietbigiare.net

Thietbigiare tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị giá rẻ trong ngành công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Uy tín tạo nên thương hiệu – Chất lượng giữ chân khách hàng”

♥ TẦM NHÌN

Thietbigiare.net phấn đấu trở thành nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp – tự động hóa tại thị trường Việt Nam và khu vực.

♥ SỨ MỆNH

 • Đối với khách hàng: lợi ích của khách hàng là giá trị cốt lõi của sự hợp tác. Luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong các chính sách hợp tác.
 • Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động và sáng tạo. Tạo điều kiện tối đa để nhân viên phát triển sự nghiệp.
 • Đối với xã hội: tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng. Gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng.

♥ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Luôn đặt chữ TÍN làm trọng tâm trong hoạt động, luôn sẵn sàng để triển khai các dự án và đảm bảo thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trong hợp đồng.
 • Luôn dùng chữ TÂM để quản trị và điều hành doanh nghiệp. Thượng tôn pháp luật và tôn trọng khách hàng, đối tác.
 • Luôn xây dựng các mối quan hệ với người lao động trên tinh thần NHÂN văn, đảm bảo tính công bằng trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động.

Thietbigiare.net có những sản phẩm nào ?

sản phẩm của thietbigiare

Với phương châm mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất cho khách hàng. Do đó thietbigiare.net luôn chú trọng đến khâu lựa chọn nhà cung cấp uy tín nhất, chất lượng cao nhất. Các nhà cung cấp mà chúng tôi chọn đến từ các nước Châu Âu, Mỹ, Úc. Chúng tôi cam kết không cung cấp các sản phẩm của Trung Quốc hoặc hàng lắp ráp tại Việt Nam từ linh kiện Trung Quốc.

Những sản phẩm mà thietbigiare đang tập trung phát triển là những thiết bị cảm biến, thiết bị đo lường cho các nhà máy cũng như các dự án từ quy mô nhỏ cho đến các dự án lớn. Một số sản phẩm chủ lực của chúng tôi gồm:

 • Thiết bị hiển thị nhiệt độ – độ ẩm – áp suất LUMEL
 • Màn hình hiển thị chiều cao của mức chất lỏng, chất rắn LUMEL
 • CT dòng, Biến dòng Analog có ngõ ra 4-20mA LUMEL
 • Cảm biến siêu âm, radar đo mức chất lỏng – chất rắn HAWK
 • Cảm biến nhiệt độ – độ ẩm – áp suất LUMEL
 • Bộ chuyển đổi tín hiệu Analog, Digital LUMEL
 • Đồng hồ đo công suất điện 1 pha, 3 pha LUMEL
 • Modbus Gateway, Ethernet Gateway LUMEL
 • Data Logger 64 kênh LUMEL
 • Các bộ Data Logger Wireless (Bluetooth, NB-IoT, LTE-M) Efento
 • Các thiết bị phục vụ giải pháp giám sát, kiểm soát Online Efento

Điều khoản và chính sách người dùng

điều khoản và chính sách người dùng của thietbigiare

Vấn đề bảo mật, riêng tư của khách hàng là một điều rất quan trọng với chúng tôi. Do đó, thietbigiare.net luôn tôn trọng quyền riêng tư, bảo mật của khách hàng khi làm việc với chúng tôi. Căn cứ theo quy định sử dụng Internet toàn cầu, chúng tôi cam kết sẽ không lưu trữ các thông tin cá nhân cũng như sẽ không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân.

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như: loại trình duyệt sử dụng, thiết bị sử dụng, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang… nhằm mục đích thống kê và phân tích nhu cầu của khách hàng để phát triển các nội dung tốt hơn.

Mạng xã hội liên kết với thietbigiare.net

mạng xã hội của thietbigiare

Bên cạnh kênh thương mại truyền thống là website thietbigiare.net, chúng tôi còn có các kênh mạng xã hội liên kết để cập nhật nhanh chóng những sản phẩm mới hoặc chia sẻ những kiến thức chuyên ngành hay đến đọc giả. Các kênh mạng xã hội liên kết với thietbigiare gồm:

Thietbigiare dot Net trên Facebook

Thietbigiare dot Net trên Twitter

Thietbigiare dot Net trên Pinterest

Thietbigiare dot Net trên Tumblr

Ngoài ra chúng tôi còn có số Hotline hoạt động liên tục 24/7 để khách hàng liên hệ hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Do đó khách hàng có nhiều lựa hơn khi muốn liên hệ với thietbigiare.net