Panasonic Quạt trần Panasonic có cảm ứng nhiệt sensor F-60PZNQuạt trần Panasonic Quạt trần Panasonic có cảm ứng nhiệt sensor F-60PZNQuạt trần Panasonic có cảm ứng nhiệt sensor F-60P.. Category: Anvils Product #: F-60PZN 0 stars, based on 0 đánh giá reviews Regular price: 5.950.000 đ $5.950.000 đ Available from: Thiết bị giá rẻ Condition: excellent condition 1
Sale

Quạt trần Panasonic có cảm ứng nhiệt sensor F-60PZNQuạt trần Panasonic

Giá bán lẻ 8.490.000 đ 5.950.000 đ
Dự án - Phân phối: 0909322086 Trang bán quạt trần: https://quattranvn.com

Số lượng: Yêu thích So sánh
Nhà sản xuất: Panasonic
Mã sản phẩm: F-60PZN
Tình trạng: 1

Quạt trần Panasonic có cảm ứng nhiệt sensor F-60PZN

Quạt trần Panasonic có cảm ứng nhiệt sensor F-60PZN​ có trang bị dây an toàn, đề phòng quạt rơi khỏi ti, đồng thời, quạt còn cài đặt chế độ gió và hẹn giờ theo nhịp sinh học lúc ngủ (sleep mode) rất an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra cánh quạt được thiết kế dạng 3D (dimentional) bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt và sợi thủy tinh, tạo gió thoang thoảng khi quạt hoạt động ở vận tốc thấp, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở vận tốc cao. Mang đến không khí mát mẻ cho gia đình bạn.

Bảo hành 12 tháng
Vận chuyển Toàn quốc, miễn phí nội thành TP.HCM
Hãng sản xuất PANASONIC
Mã sản phẩm F-60PZN
Xuất xứ Nhật Bản
Sải cánh 140cm (5 cánh)
Công suất (W) 76 W
Lưu lượng gió 220m3/phút
Hẹn giờ tắt 1-8 giờ
Điện áp 220-50Hz
Chiều dài ti 30
Tốc độ vòng quay 191m3/phút
Trọng lượng 8 kg
Màu sắc Xám Bạc - Trắng

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hiện đại

Điều khiển bằng remote có màn hình LCD, nút bấm dạ quang mang sự hiện đại đến cho gia đình bạn.

Công nghệ 1/F Yuragi

Sử dụng công nghệ 1/F Yuragi có chức năng thay đổi vận tốc gió luân chuyển giống gió tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ 1-2-3-4-5-6-7-8 giờ giúp người sử dụng chủ động hơn và cũng an toàn hơn.

 

An toàn

Trang bị dây an toàn, đề phòng quạt rơi khỏi ti, đồng thời, quạt còn cài đặt chế độ gió và hẹn giờ theo nhịp sinh học lúc ngủ (sleep mode) rất an toàn khi sử dụng.

Cảm ứng nhiệt

Quạt được trang bị cảm ứng nhiệt (sensor) giúp quạt điều chỉnh tốc độ dựa trên nhiệt độ thực tế của phòng. Quạt sẽ tự động tăng tốc độ khi nhiệt độ trong phòng tăng lên (số người tăng) và tự động giảm tốc độ khi nhiệt độ giảm xuống (số người giảm), giúp tiết kiệm điện đến mức tối đa. Đặc biệt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Vận hành êm

Cánh quạt được thiết kế dạng 3D (dimentional) bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt và sợi thủy tinh, tạo gió thoang thoảng khi quạt hoạt động ở vận tốc thấp, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở vận tốc cao.